Truyền thông cho Dự án KeangNam

đăng 16:34 31 thg 7, 2013 bởi Linh Pham   [ đã cập nhật 01:23 2 thg 8, 2013 ]

Khai trương Keangnam Hanoi Landmark 72 và đài quan sát Sky 72

Đài quan sát Sky 72 Landmark giống như Đài quan sát ở tòa nhà Seoul, tòa nhà Tokyo và tòa Empire State Building ở New York, sẽ trở thành một kiến trúc tiêu biểu thể hiện sự phát triển trong tương lai của nền kinh tế Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng.

Khai trương Keangnam Hanoi Landmark 72 và đài quan sát Sky 72
Ngày 18/5, tại Hà Nội, Công ty TNHH một thành viên Keangnam Vina đã tổ chức lễ khai trương tòa nhà Keangnam Landmark 72 và đài quan sát Sky 72 thuộc tòa tháp Keangnam Hanoi Landmark.

Khai trương Keangnam Hanoi Landmark 72 và đài quan sát Sky 72

độ cao 346m, Đài quan sát 72 Sky Landmark tọa lạc tại tầng 72 tòa tháp Keangnam Hanoi Landmark,  nằm ở vị trí trung tâm của khu vực Cầu Giấy (Thủ đô Hà Nội) sẽ mang đến cho khách tham quan một cái nhìn tổng thể về Hà Nội. Ngoài trang thiết bị phục vụ cho việc ngắm cảnh có thể nhìn toàn cảnh ở góc độ 360 độ, Đài quan sát Sky 72 Landmark còn trang bị các không gian văn hóa đa dạng như: Bảo tàng Alive Museum, phòng triển lãm tranh, Phòng chiếu phim 5D, Tranh 3D, Phòng trưng bày nghệ thuật, quán Bar (Snack Bar), Quầy bán hàng lưu niệm ... Dự kiến, Đài quan sát 72 Sky Landmark sẽ thu hút hơn 40.000 người ở khu vực xung quanh cùng 5.000 người trong tòa nhà.

Khai trương Keangnam Hanoi Landmark 72 và đài quan sát Sky 72

Phát biểu tại buổi lễ ông Ha Jong Seok - Chủ tịch - Công ty TNHH một thành viên Keangnam Vina nói Đài quan sát Landmark Sky 72 được kỳ vọng sẽ là nơi dành tặng những kỉ niệm đẹp cho gia đình, các đôi tình nhân, và là cơ hội quý báu để các khách tham quan chiêm ngưỡng toàn cảnh Hà Nội từ quá khứ, hiện tại tới tương lai.

 

Khai trương Keangnam Hanoi Landmark 72 và đài quan sát Sky 72

Keangnam Hanoi Landmark Tower là tổ hợp Khách sạn, thương mại, văn phòng, nhà ở với diện tích sàn lên tới 609.673 m2. Gồm 2 tòa Chung cư cao cấp 50 tầng tạo hình tam giác với 922 căn hộ từ tầng 6 đến tầng 50. Kết nối với 2 tòa Chung cư là tòa tháp thương mại, căn hộ cho thuê 72 tầng trong đó từ tầng 1 đến tầng 6 là trung tâm mua sắm Parkson được vận hành bởi tập đoàn quốc tế của Malaysia và rạp chiếu phim Lotte Cinema, tiếp đó từ tầng 7 đến tầng 11 được bố trí dành cho khu bán lẻ, nhà hàng cao cấp và trung tâm thể dục thể hình (Fitness Center). Từ tầng 12 đến 46, diện tích lên tới 5.186m2 mỗi tầng là địa điểm của các Văn phòng hàng đầu cùng sự mặt của các tập đoàn thế giới như Ngân hàng Standard Chartered, Ericson, KPMG, PWC, Điện tử LG. Hiện tòa tháp đang trong trạng thái hoàn thành 35% tỷ lệ cho thuê trên tổng diện tích 100.000m2.

Tầng 48 đến tầng 60 là địa điểm của khu căn hộ dịch vụ Calidas. Với trang thiết bị hiện đại và 378 phòng hạng sang (1 đến 3 giường) sẽ đáp ứng tốt cho khách business và khách du lịch đến Hà nội. Từ tầng 61 đến tầng 70 là Khách sạn InterContinental vận hành với 359 phòng và dự kiến sẽ đi vào kinh doanh vào cuối năm nay. Hotel club và nhà hàng cao cấp được bố trí ở tầng 71 và tầng 72 là Đài quan sát điểm đến của Hà Nội.

Keangnam Hanoi Landmark Tower sẽ trở thành biểu tượng cho sự tăng trưởng kinh tế của Việt. Theo đó, Tổ hợp Keangnam Hanoi Landmark Tower sẽ mang đến một khái niệm mới - văn hóa One – Stop với ý nghĩa tất cả mọi thứ đều có thể giải quyết ở một nơi, như kinh doanh, sinh hoạt và chỗ ở đều ở cùng một địa điểm. Tòa nhà của hình thái tổ hợp thúc đẩy hiệu quả điều phối các tiện ích trong tòa nhà và nâng cao tính hiệu quả sử dụng với việc bố trí lắp đặt các trang thiết bị đa dạng tạo đột phá cho nghành công nghiệp cao thể hiện trong lĩnh vực chế tạo và sản xuất. Điều này sẽ trở thành xu hướng thế giới. Keangnam Hanoi Landmark Tower sẽ trở thành điểm đến mới kéo theo định lượng tăng trưởng, thành tựu của nền kinh tế Việt nam mà tiêu điểm là khu vực trung tâm thủ đô Hà Nội.

Comments