Truyền thông Phiên Giao dịch Bất động sản 2012

đăng 16:34 31 thg 7, 2013 bởi Linh Pham   [ đã cập nhật 01:18 2 thg 8, 2013 ]

Phiên giao dịch BĐS quy mô lớn sẽ được tổ chức vào tháng 10 

Thứ 3, 25/09/2012 15:39:14- Chuyên mụcKinh Doanh|Bất động sản|

Từ ngày 19-21/10 tới, tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa, nghệ thuật Việt Nam (số 2, Hoa Lư, Hà Nội) sẽ diễn ra phiên giao dịch bất động sản có quy mô lớn nhất trong năm 2012. Đây là sự kiện do Hiệp hội bất động sản Việt Nam phối hợp với Câu lạc bộ bất động sản Hà Nội và Liên minh 5 sàn giao dịch bất động sản (G5) tổ chức.


Trong bối cảnh thị trường có nhiều khó khăn, phiên giao dịch được tổ chức sẽ góp phần tạo dựng niềm tin cho mọi thành phần liên quan tới thị trường bất động sản, đặc biệt là với khách hàng có nhu cầu thực.

Dự kiến, phiên giao dịch sẽ có từ 30-50 gian hàng giới thiệu các sản phẩm là dự án bất động sản của các chủ đầu tư.
Hiện tại, Ban Tổ chức đã nhận được đơn đăng ký tham dự của hàng chục doanh nghiệp, sàn giao dịch bất động sản như: Công ty Đất Xanh miền Bắc, Công ty AsiaInvest, Công ty DTJ, Công ty Maxland… với các dự án bất động sản tại Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Dương, Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Các chủ đầu tư dự án là những đơn vị có năng lực tài chính, kinh nghiệm và uy tín trên thị trường. Các dự án này chặt chẽ về pháp lý, tiến độ xây dựng thực tế và có mức giá từ 15 - 25 triệu đồng/m2.

Cũng theo Ban Tổ chức, ngoài các sản phẩm dự án của tổ chức, doanh nghiệp, lần đầu tiên việc giới thiệu, chào bán các sản phẩm nhà, đất riêng lẻ của cá nhân cũng sẽ được đưa vào phiên giao dịch lần này.

Theo ông Phan Thành Mai, Tổng thư ký Hiệp hội bất động sản Việt Nam, phiên giao dịch dự kiến sẽ được tổ chức định kỳ tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh nhằm góp phần tăng tính minh bạch thông tin cũng như thúc đẩy thanh khoản cho thị trường bất động sản.
Nguồn : Hà Nội Mới
Comments