Ý nghĩa của xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu

Hệ thống nhận diện như phần nổi của Tảng băng trôi, nó là phần thương hiệu được thể hiện ra bên trên của tảng băng và là những gì khách hàng thấy và nhận biết một thương hiệu. Nó là bộ mặt của thương hiệu thể hiện những gì mà doanh nghiệp muốn người tiêu dùng nhận thức về thương hiệu của mình và khắc sâu vào tâm trí khách hàng. Tạo dựng (thiết kếHệ thống Nhận diện là phần quan trọng nhất trong Tạo dựng và quản trị thương hiệu mạnh.

Thưa quý vị!  Các doanh nghiệp trên thế giới từ lâu đã nhận thức sâu sắc rằng Thương hiệu là một tài sản hết sức to lớn, thương hiệu là phương tiện để nghi nhận và thể hiện thành quả của doanh nghiệp. Nó đem lại sự ổn định và phát triển của thị phần, nâng cao vi thế cạnh tranh, tạo ra danh tiếng và lợi nhuận. Không một doanh nghiệp nào không bỏ công sức và tiền của để tạo dựng và phát triển thương hiệu. Họ gìn giữ, bảo vệ và phát triển thương hiệu bằng cả tài năng, trí tuệ và mồ hôi nước mắt của nhiều thế hệ.   

Mặc dù vậy, với nhiều doanh nghiệp trong nước, việc tạo dựng và quản trị thương hiệu vẫn còn là một vấn đề xa lạ. Nhiều doanh nghiệp quan niệm đơn giản, tạo dựng thương hiệu là đặt cho sản phẩm một cái tên, họ  không nhận thức đầy đủ để có một thương hiệu giá trị là cả một hệ thống được thể hiện qua các đặc tính thương hiệu như: Sản phẩm , Tổ chức, Con người và Biểu tượng. Nó được xây dựng bằng cả một quá trình bền bỉ, với những lỗ lực liên tục và cần được trợ giúp bởi các các phương pháp và kỹ năng chuyên nghiệp. 
 

            có “Hệ thống nhận diện Thương hiệu tốt”  

                                                sẽ có “Thương hiệu mạnh  

                                                                    sẽ có “Danh tiếng và lợi nhuận

 

Vâng! Hệ thống nhận diện như phần nổi của Tảng băng trôi, nó là phần thương hiệu được thể hiện ra bên trên của tảng băng và là những gì khách hàng thấy và nhận biết một thương hiệu. Nó là bộ mặt của thương hiệu thể hiện những gì mà doanh nghiệp muốn người tiêu dùng nhận thức về thương hiệu của mình và khắc sâu vào tâm trí khách hàng. Tạo dựng (thiết kế) Hệ thống Nhận diện là phần quan trọng nhất trong Tạo dựng và quản trị thương hiệu mạnh. 

Vậy Nhận diện Thương hiệu là gì? Là một tập hợp những liên tưởng về thương hiệu mà doanh nghiệp muốn xây dựng và gìn giữ trong suy nghĩ của khách hàng. Nó bao gồm phần Hình ảnh và phần Nhận diện.

 

MyvietBrand: 

 

  1.       Thiết kế (Tạo dựng) hệ thống nhận diện thương hiệu. Bảng giá thiết kế nhận diện thương hiệu,
  2.       Tư vấn xây dựng và phát triển thương hiệu.
  3.       Kế hoạch truyền thông cho thương hiệu.
  4.       Thiết kế Quảng cáo sáng tạo định hướng thị trường mục tiêu.
  5.      Dịch vụ phòng Marketing trọn gói.
  6.      Thiết kế Website. 

MyVietBrand. 99E Cộng Hòa, P. 4, Quận Tân Bình, TP. 
Tel/Fax: 08. 22163502 - 0909130042 E-Mail: info@myvietbrand.com

Comments