Khai mạc Hội chợ triển lãm nông nghiệp và thương mại Đồng bằng sông Hồng (04/12/2012)

Từ ngày 29/11 – 03//12/2012, Bộ Nông nghiệp & PTNT phối hợp với UBND tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội chợ triển lãm Nông nghiệp và thương mại khu vực Đồng bằng sông Hồng năm 2012.

               Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Văn Ninh, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp & PTNT Cao Đức Phát cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh Ninh Bình đã đến dự và cắt băng khai mạc Hội chợ. Tham dự lễ Khai mạc còn có đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương và lãnh đạo các tỉnh Đồng bằng sông Hồng.

Phát biểu khai mạc, Thứ trưởng Nông nghiệp và PTNT Vũ Văn Tám đã nhấn mạnh, Hội chợ triểm lãm lần này là sự kiện quan trọng nhằm quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, trao đổi kinh nghiệm và thông tin về tiến bộ KHCN, mở rộng quan hệ hợp tác, góp phần nâng cao hình ảnh và sức cạnh tranh của sản phẩm nông sản và thủ công mỹ nghệ trên thị trường trong và ngoài nước.

Với quy mô trên 200 gian hàng, Hội chợ đã thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp nông thôn khu vực đồng bằng sông Hồng. Hội chợ đã giới thiệu nhiều mặt hàng phong phú như nông, lâm, thủy sản, thực phẩm đồ uống, vật tư nông nghiệp, thuốc bảo vệ thực vật, thức ăn chăn nuôi, máy móc thiết bị phục vụ sản xuất nông nghiệp, giống cây trồng, vật nuôi cũng như các sản phẩm thủ công mỹ nghệ làng nghề truyền thống.

                                                                                                                                                                                                  FICen

Comments